Đối tác

  • Heungwoo Vina
  • Samsung Heavy Industries
  • Samsung C&T
  • Công ty TNHH Keangnam
  • dnad
  • VP Bank
  • GP Bank
  • Posco E&C
  • Techcombank

Link liên kết

Thống kê truy cập

Tin nội bộ

Tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn

Tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

Công bố thông tin bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc

Ngày 1/10/2015, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sở Hữu Thiên Tân đã ban hành Quyết định số 10/2015/QĐ-HĐQT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Thế Dương, Trợ lý HĐQT giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2015.

Du lịch hè 2015

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 17/07 - 21/07/2015 Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân đã tổ chức chương trình tham quan du lịch, nghỉ mát hè 2015 cho toàn thể CBCNV Công ty và người thân của các CBCN tại tỉnh Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Evernew áp dụng thành công công nghệ hút thổi xi măng

Sau 1 năm nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm, ngày 29 tháng 9 năm 2014 Evernew đã vận hành thành công bộ máy hút thổi xi măng nhằm vận chuyển xi măng từ đường thủy lên đường bộ, mở ra một hướng mới cho công nghệ vận tải xi măng rời bằng đường thủy, công nghệ mà các nước tiên tiến đã sử dụng từ 10 đến 20 năm về trước.

Công ty Cổ Phần Sở hữu Thiên Tân vinh dự đón nhận giấy chứng nhận ISO cho các sản phẩm bê tông đúc sẵn

Ngày 30 tháng 10 năm 2013, công ty cổ phần sở hữu Thiên Tân hân hạnh được đón nhận Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho các sản phẩm cọc tròn bê tông ly tâm dự ứng lực, cọc ván BTCT dự ứng lực.

Cọc Bê Tông Cốt Thép : Lựa chọn Giá Cả Và Chất Lượng

Cọc Bê Tông Cốt Thép trôi nổi trên thị trường rất nhiều loại với đầy đủ các giá bán. Giá rẻ có, giá vừa có, giá cao cũng có. Đối với những người trong nghề xây dựng thì có thể chúng ta đều biết được chất lượng của các loại cọc này. Nhưng đối với những người không chuyên, những người không làm trong lĩnh vực xây dựng có lẽ đó là nỗi băn khoăn lớn nhất khi quyết định chọn đối tác để bắt đầu làm nhà.

123

Video Clip

Thông tin hữu ích

Tỷ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Giá vàng 9999

ĐVT: tr đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC